English  
 
 
Danh mục Sản phẩm
 
“Chung tay thắp sáng nhà giàn DK1”
“Chung tay thắp sáng nhà giàn DK1” Dù thời tiết không thuận lợi, tối qua 6-9, hàng ngàn người dân TP. Vũng Tàu vẫn đội mưa đến tham gia chương trình giao lưu “Chung tay thắp sáng nhà giàn DK1”, như một lời tri ân đến các chiến sĩ nơi đầu sóng, ngọn gió.
Đó là tên của chương trình giao lưu nghệ thuật vừa được tổ chức vào tối hôm qua 6-9, tại khu Tam giác Bãi Trước, TP.Vũng Tàu do Báo Tuổi Trẻ, Bộ chỉ huy vùng 2 Hải quân và Tỉnh Đoàn Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp tổ chức.
Tham dự đêm giao lưu có các đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh, Bộ chỉ huy vùng 2 Hải quân, Tỉnh Đoàn Bà Rịa-Vũng Tàu, Báo Tuổi Trẻ; đại diện các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng 1.200 chiến sĩ hải quân, đoàn viên thanh niên và người dân TP. Vũng Tàu.
Đêm giao lưu nghệ thuật nói trên gồm 3 chương mang tên “Chung tay thắp sáng nhà giàn DK1” được xây dựng công phu đã tái hiện lại sinh hoạt thường ngày cùng những khó khăn, vất vả của những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ nhà giàn DK1. Sự tham gia của đại diện các chiến sĩ đã từng làm nhiệm vụ ở DK1 và người thân của họ trong đêm giao lưu giúp mọi người hiểu hơn sự hy sinh thầm lặng của những người lính cũng như gia đình họ nơi hậu phương. Thông qua chương trình còn làm sáng lên những tấm lòng đầy nghĩa tình của đất liền, của đồng bào cả nước với sự chung tay góp sức để thắp sáng nhà giàn DK1, động viên các chiến sĩ tại nhà giàn vững vàng nơi đầu sóng ngọn gió để bảo vệ Tổ quốc.
Theo Báo Bà Rịa Vũng Tàu
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun