English  
 
 
Danh mục Sản phẩm
 
Sơn Kansai siêu trắng lăn trần trong nhà SNOW WHITE chống ố vàng
Sơn Kansai siêu trắng lăn trần trong nhà SNOW WHITE chống ố vàng

 
Mã SP: 00502
Tên sản phẩm: Sơn Kansai siêu trắng lăn trần trong nhà SNOW WHITE chống ố vàng
Giá:: Liên hệ

 

Sơn trắng lăn trần Kansai Snow White


Sơn trắng lăn trần Snow White là loại sơn thể nhũ mờ cao cấp, được pha chế đặc biệt để lăn trần trong các công trình nhà ở. Sơn trắng lăn trần mang lại bề mặt mịn mờ, độ che phủ tuyệt vời và tránh sự phản chiếu của ánh sáng trên bề mặt không hoàn thiện.

​Thành phần cấu tạo
Nhựa gốc Acrylic, dung môi, phụ gia và các khoáng chất đặc biệt

​Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm sơn trắng lăn trần nội, ngoại thất được sử dụng để sơn trên các bề mặt như tường xây bằng gạch, thạch cao hoặc trát xi măng, yêu cầu bề mặt sơn trần láng mịn và kinh tế.


​Tư vấn thi công

Với các bề mặt mới trát: Trần thạch cao
Với những bề mặt mới trát, yêu cầu thời gian để bề mặt xử lý và khô hoàn toàn. Tránh sơn bề mặt khi máy đo độ ẩm báo trên 15% và độ kiềm cao hơn pH9. Hoàn thiện tất cả những vết nứt lớn trên bề mặt bằng xi măng: cát trộn và trát thật mịn. Trát mịn những lỗi nhỏ với sản phẩm phù hợp. Dùng chổi quét sạch hết các chất bụi bẩn còn bám trên bề mặt. 
Với việc sơn lại bề mặt: Trần và tường nội thất
Kiểm tra bột hoặc bụi phấn còn trên bề mặt. Tất cả các chất gây ô nhiễm trên bề mặt phải được tẩy rửa hoàn toàn với nước ấm và dung dịch tẩy. Dùng thật nhiều nước để dội sạch. Sau các bước tẩy rửa, nếu bề mặt vẫn còn bám bụi, cần thiết sử dụng sơn lót Plasterseal DPP1001. Pha loãng dung dịch với tỉ lệ 30%, để thấm thấu hoàn toàn và tạo thành một lớp đồng nhất ngăn chặn việc hình thành phấn hóa.
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun